Câu hỏi mới nhất

1

Siro Heviho là gì? Trẻ viêm amidan có dùng được không? Có an toàn không?

Xin hỏi chuyên gia Siro Heviho là sản phẩm gì? Trẻ viêm amidan có dùng được không? Bé nhà tôi 3 tuổi rồi thì dùng có an toàn không? Liệu có gặp tác dụng phụ gì không?

(Minh Ngọc, 29 tuổi, Bình Dương)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Viêm họng sốt cao phải làm gì?

Bé nhà mình năm nay được 2 tuổi. Lần nào bị viêm họng bé cũng sốt cao có khi lên 39,5 độ. Có phải trẻ nào khi viêm họng cũng đều sốt không và khi trẻ viêm họng sốt cao phải làm gì?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Trẻ ho đờm có dùng được Siro Heviho? Mua hàng chính hãng ở đâu?

Bé nhà mình vừa được 5 tuổi. Hồi nhỏ bé bị viêm phổi nên sức đề kháng khá kém, hay bị sổ mũi, ho có đờm. Mình có cho con đi khám và thuốc thang cũng khá nhiều rồi nhưng hễ thay đổi thời tiết là con cứ sụt sịt mãi. Mình thấy trên tivi có nói tới Siro Heviho của Viện Hàn lâm khoa học dùng cho trẻ bị Viêm đường hô hấp cấp và mạn rất tốt. Không biết trường hợp của bé dùng có được không? Sử dụng sản phẩm có tác dụng phụ gì không? Mua siro Heviho chính hãng ở đâu?

(Thanh Hằng – 35 tuổi, Ba Đình, HN)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

Tại sao nên dùng Siro Heviho cho trẻ em bị Viêm đường hô hấp?

Xin chào chuyên gia, bé nhà tôi rất hay bị các đợt viêm mũi họng cấp tính. Mỗi lần viêm là y như rằng chảy nước mũi, sau đó sốt cao, ho, khò khè khó thở, họng sưng đỏ. Có lúc sờ quai hàm của bé, tôi còn thấy có hạch sưng lên. Tham khảo thông tin trên các diễn đàn sức khỏe tôi thấy nhiều ba mẹ truyền nhau kinh nghiệm dùng Siro Heviho nghiên cứu từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi tại sao nên dùng Siro Heviho cho trẻ khi bị viêm đường hô hấp, trong đó có viêm mũi họng như bé nhà tôi?

(Mẹ bé Linh An 5 tuổi)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
5

Trường hợp trẻ bị Viêm đường hô hấp như thế nào nên dùng Siro Heviho?

Con tôi 3 tuổi bị ho và có nhiều đờm có dùng được siro Heviho không ạ? Xin bác sĩ cho biết những trường hợp trẻ bị viêm đường hô hấp như thế nào có thể dùng được siro Heviho?

(Mẹ bé Gia Hưng – 3 tuổi)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
Loading...