Tặng ngay quả trứng bất ngờ Kinder Joy cho bé khi mua 2 hộp siro Heviho

Siro Heviho thấu hiểu tình cảm thiêng liêng to lớn cha mẹ dành cho con, thấu hiểu sự lo lắng cũng như những khó khăn của cha mẹ khi nuôi con, đặc biệt là những năm tháng đầu đời.

Thay lời muốn nói cảm ơn các cha mẹ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Siro HEVIHO – Giảm ho, long đờm và tăng sức đề kháng cho bé trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh dành tặng quý khách hàng chương trình đặc biệt TẶNG TRỨNG BẤT NGỜ KINDER JOY khi mẹ mua 2 chai siro Heviho, dành cho các bé trên toàn quốc.

Cha mẹ nhanh tay rinh ngay phần quà yêu thương cho các bé! Mẹ có thể đặt hàng TẠI ĐÂY nhé.

Lưu ý, do số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ 1/11/2019 tới 30/11/2019 nếu quà tặng cho chương trình đã hết. BTC sẽ thông báo ngay cho khách hàng khi chương trình kết thúc.

Bấm vào đây để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Siro Heviho

Siro Heviho – Giải pháp cho bé ho đờm, viêm mũi họng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Với mong muốn tìm ra sản phẩm thảo dược Việt Nam: Hiệu quả – An toàn – Chất lượng cao, viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công Siro Heviho. Sản phẩm chuyên biệt cho các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ đã được chứng minh về tính an toàn. Mẹ dùng ngay Siro Heviho chính hãng vào “thời điểm vàng” lúc bé mới chớm ho, sổ mũi để:

  • Giảm nhanh triệu chứng ho có đờm, viêm mũi họng, đau rát, cổ họng sưng viêm.
  • Ngăn ngừa tận gốc phản ứng viêm, chống nhiễm khuẩn hầu họng nhờ chất kháng viêm được Bộ khoa học cấp bằng sáng chế độc quyền và chỉ có ở siro Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm.
  • Tăng sức đề kháng vùng thành họng, tránh tái phát.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về viêm đường hô hấp ở trẻ và thông tin sản phẩm Siro Heviho cũng như chương trình quà tặng, mời cha mẹ gọi điện tới tổng đài miễn cước 18001208. Các dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Bấm vào đây để được giao tận nhà Siro Heviho

Tìm nhà thuốc có bán Siro Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam TẠI ĐÂY

 
Cập nhật lúc: 08/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...