THÔNG BÁO: Thay đổi mẫu mã sản phẩm Siro HEVIHO

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác.

Trước hết, Dược phẩm Thái Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm, đồng hành cùng các sản phẩm của công ty, trong đó có nhãn hàng Siro Heviho.

Siro Heviho từ khi có mặt trên thị trường tới nay đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các bậc cha mẹ. Thay lời cảm ơn, tri ân tới các quý khách hàng cũng như mong muốn luôn mang đến sản phẩm dành cho các bé có sự tối ưu nhất về hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho các mẹ. Chúng tôi rất vui mừng thông báo đến quý khách hàng một số cải tiến của sản phẩm Siro HEVIHO như sau:

Cụ thể hình ảnh bao bì thay đổi như sau:

Bao bì sản phẩm Siro Heviho cũ và mới.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo.

Đại diện theo pháp luật của Công ty

(Đã ký tên & đóng dấu)

Phó giám đốc

Phạm Hữu Khánh 

Bấm vào đây để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Siro Heviho

Siro Heviho – Giải pháp cho bé ho đờm, viêm mũi họng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Với mong muốn tìm ra sản phẩm thảo dược Việt Nam: Hiệu quả – An toàn – Chất lượng cao, viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công Siro Heviho. Sản phẩm chuyên biệt cho các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ đã được chứng minh về tính an toàn. Mẹ dùng ngay Siro Heviho khi những dấu hiệu chỉ điểm “thời điểm vàng” trị ho đờm, viêm mũi họng cho bé lúc mới chớm ho, sổ mũi để:

  • Giảm nhanh triệu chứng ho đờm, viêm mũi họng, đau rát, cổ họng sưng viêm.
  • Là siro thảo dược duy nhất chứa chất kháng viêm được chiết xuất từ dược liệu Sâm đại hành. Đây là chất kháng viêm đã được Bộ khoa học cấp bằng sáng chế độc quyền và chứng minh tính an toàn, giúp ngăn ngừa tận gốc phản ứng viêm, chống nhiễm khuẩn hầu họng.
  • Đồng thời tăng sức đề kháng vùng thành họng, giúp bé yêu tránh tái phát.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về viêm đường hô hấp ở trẻ và thông tin sản phẩm Siro Heviho cũng như chương trình quà tặng, mời cha mẹ gọi điện tới tổng đài miễn cước 18001208. Các dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Bấm vào đây để được giao tận nhà Siro Heviho

Tìm nhà thuốc có bán Siro Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam TẠI ĐÂY

 
Cập nhật lúc: 08/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...